Thiết kế nội thất

Nội thất LA Design luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo, nghiên cứu, đón đầu những xu hướng nội thất mới, với công nghệ chất lượng.

Thi công nội thất

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất sao cho hợp lý nhất, hay bạn đã có ý tưởng thiết kế nội thất. Hãy để LA Design đồng hành và đưa những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Kiến trúc xây dựng

Luôn cập nhật và đón đầu các xu hướng thiết kế trên thế giới, thiết kế theo yêu cầu, đề cao tính “cá nhân hóa” trong từng sản phẩm, để khách hàng không chỉ được trải nghiệm mà còn được sở hữu những không gian sang trọng.

Nguyễn Phi Long

Chuyên ngành: Kiến Trúc - Nội Thất
Kinh nghiệm: 15 năm

Đội ngũ kiến trúc sư

LA Design tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất. Với sự tinh tế trong thiết kế, khả năng tỉ mỉ trong chi tiết và lòng đam mê tạo nên không gian sống đẳng cấp, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng cho hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới.

  • Đội ngũ kiến trúc sư yêu nghề, luôn đặt tâm huyết vào mỗi dự án. Tạo giá trị và sáng tạo cho mỗi công trình
  • Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đã từng tham gia thiết kế những công trình có thiết kế sang trọng.
  • Kiến trúc sư luôn lắng nghe, tiếp thu và cảm nhận ý kiến của khách hàng. Từ đó phát triển ý tưởng và tư vấn để lên bản thiết kế đúng ý khách hàng nhất.

Video & Hình ảnh

Tin tức hàng ngày

Theo dõi tin tức các dự án và những điều cần biết trươc khi thiết kế nội thất

Khách hàng nói về chúng tôi