GIỚI THIỆU

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ABC
Thành lập ngày 25/11/2015, Công ty xuất khẩu lao động ABC là đơn vị tiên phong tại Việt Nam mang tới Công nghệ đột phá cho Thị trường lao động phổ thông. Công ty xuất khẩu lao động ABC hiện đang sở hữu nền tảng hướng nghiệp - việc làm ứng dụng công nghệ cao, chi phí tối ưu với hàng ngàn người dùng trên Internet. Công ty xuất khẩu lao động ABC là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thương mại điện tử hóa lĩnh vực việc làm trong xuất khẩu lao động và đặc định tại nước ngoài.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
Trở thành nền tảng công nghệ hàng đầu về ĐỊNH HƯỚNG - TUYỂN SINH - VIỆC LÀM trong khu vực. Công nghệ đột phá cho thị trường lao động phổ thông.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Khai phóng bản thân, Kết nối & Đồng hành, Tỏa sáng tương lai, Phát triển bền vững

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Với đội ngũ 50+ nhân viên có trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Công ty xuất khẩu lao động ABC cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và lãnh đạo sáng suốt. Tất cả là sự tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong lĩnh vực hoạt động của Công ty. Tại Công ty xuất khẩu lao động ABC, chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa thành công cho sự phát triển trong tương lai của công ty.